Triển lãm 20 năm Sư Phạm Mỹ Thuật Yết Kiêu

Loading Events

Triển lãm 20 năm Sư Phạm Mỹ Thuật Yết Kiêu

10/17/2018 @ - 10/23/2018 @

17 Th10 -

Trung tâm triển lãm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam – Nhà triển lãm 29 Hàng Bài

Thời gian: 17:30 ngày 17/10/2018 đến 23/10/2018
Địa điểm: Nhà triển lãm 29 Hàng Bài

Anh chị em Sư phạm Mỹ thuật Việt Nam tag nhau vào và share nhé

20 năm – Sư phạm Mỹ thuật Yết Kiêu

” Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Sư phạm Mỹ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, các cựu sinh viên Khoa Sư phạm Mỹ thuật đã cùng nhau tổ chức triển lãm, cũng là dịp hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ những đam mê, cảm xúc của mình về nghệ thuật hội họa với bạn bè, với công chúng yêu nghệ thuật – cùng nhau nhớ về một thời đã từng học, cùng sáng tạo, nơi có những kỷ niệm và năm tháng không thể quên trong đời sinh viên.
Triển lãm của 50 tác giả – chưa đủ cho các gương mặt tiêu biểu nhưng cũng đại diện cho tinh thần chung – mỗi người đểu có những phong cách biểu hiện riêng – thể hiện tình cảm của mình với cuộc sống, với nghệ thuật. Nhiều cựu sinh viên đã có những đóng góp thành công trong các triển lãm của Hội Mỹ thuật, Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc, Triển lãm Khu vực, Triển lãm chuyên đề, Triển lãm nhóm hay cá nhân.
Dù có những cương vị, công việc khác nhau nhưng cùng chung một khát vọng, tình yêu nghề nghiệp, tự hào về một mái trường đã từng cùng nhau học tập, lớn lên và trưởng thành.
Triển lãm cũng là một phần báo cáo những kết quả của chặng đường đã qua trong công tác đào tạo Sư phạm Mỹ thuật của nhà trường. Sinh viên ra trường không chỉ là những cán bộ, giáo viên ngành sư phạm, ngành văn hóa nghệ thuật tích cực mà còn đóng góp nhiều cho nền mỹ thuật nói chung.”
(Trích bài viết của thầy Chu Anh Phương, trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật)

Details

Organizer

Venue

Trung tâm triển lãm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam – Nhà triển lãm 29 Hàng Bài

29 Hàng Bài
Hanoi, Hoàn Kiếm Viet Nam

+ Google Map
  • Phone:
    02438252781