Tuất Dome 2018

Loading Events

Tuất Dome 2018

02/02/2018 @ - 02/12/2018 @

02 Th2 -

Trung tâm thương mại Chợ Hàng Da

“Tuất Dome 2018” trưng bày hơn 100 tác phẩm bao gồm tranh, tượng, đồ gốm, gồm nhiều chất liệu và kích cỡ của gần 20 họa sỹ nhóm G39. Bên cạnh tranh vẽ (chất liệu tổng hợp, bột màu, sơn dầu, acrylic, xé giấy) còn kết hợp các tác phẩm tượng, đĩa gốm vuốt tay và vẽ độc bản trực tiếp, tại hai làng gốm có lịch sử lâu đời là Hương Canh và Bát Tràng.

Tinh thần chung của triển lãm là tạo một không gian nghệ thuật có đủ cung bậc để làm nổi bật hình tượng “Tuất”- con giáp thứ 11 trong vòng tuần hoàn thập nhị địa chi.

Các tranh, tượng, gốm thể hiện con giáp này chủ yếu khai thác đặc tính của loài Tuất, là sự thân thiện, lòng trung thành bên cạnh vẻ ngộ nghĩnh, lém lỉnh… thay vì tả thực một cách chi tiết như thông thường.

Một số họa sỹ lại thể hiện tác phẩm của mình một cách trừu tượng, khiến cho người xem có cái nhìn phong phú, đa dạng về chú chó.

Đặc biệt, tại lễ khai mạc, các họa sỹ còn trực tiếp vẽ tặng khán giả những bức tranh thể hiện mùa xuân mới như tranh về con giáp, tranh vẽ cỏ cây hoa lá, hay các bức chân dung…

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm thương mại Chợ Hàng Da, số 1 phố Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến hết ngày 12/02/2018 (tức ngày 27 tháng Chạp).

Details

Organizer

Venue

Trung tâm thương mại Chợ Hàng Da

số 1 phố Hàng Da
Hà Nội, Hoàn Kiếm Viet Nam

+ Google Map